2018 Hội chợ & Hội nghị Asia VR & AR công bố danh sách những người tham dự đến ngày

Share

Nó có thể là giữa tháng Một, và International Consumer Electronics Show (CES) có thể đã được biến mất trở lại qua vai của chúng tôi như chúng tôi di chuyển vào năm 2018, nhưng ngay cả với CES 2018 so với lịch sự kiện đã được lấp đầy. Tất nhiên, chúng tôi ở VRFocus có sự kiện riêng của chúng tôi, của chúng tôi sau CES XR xét mà chúng tôi sẽ tổ chức vào cuối tháng Giêng. Có chúng tôi sẽ gồm có một line-up của các cuộc biểu tình, các buổi loa và bảng thảo luận cho những người trong communuty Anh XR người đã không thể tham dự sự kiện ở Las Vegas. 

Bạn cũng có thể bắt kịp với tất cả các tin tức liên quan đến triển lãm CES 2018 ở đây .

Ở những nơi khác ở Anh gần đây chúng tôi đã cho bạn một bản cập nhật ngày hôm qua cả về những gì đang xảy ra với các trụ sở London Tech tương lai và Virtual Reality Hiện , đến thủ đô của Vương quốc Anh vào đầu tháng Tư và trở lại ở Las Vegas vào cuối tháng tới là Amusement Expo Quốc tế 2018 đã công bố gian hàng thực tế ảo (VR) riêng của mình và ngày theo chủ đề của sự kiện.

Tất cả những sự kiện, triển lãm và hội nghị ở châu Âu và Mỹ không có nghĩa rằng mặc dù chưa có một số VR và tăng cường thực tế (AR) chương trình tin tức cho châu Á. Đến với chúng ta ngày nay từ 2018 khu vực châu Á VR & AR Fair & Hội nghị thượng đỉnh aka VR & AR Fair năm 2018. VRFocus độc giả có thể nhớ lại rằng chúng tôi mang đến cho bạn tin tức về sự kiện năm ngoái bao gồm một báo cáo từ Kevin Williams (người giới thiệu trên một bảng điều khiển ở Fair) thông qua khách của mình cột Các Arena ảo .

Các VR & AR Fair, mà cũng sẽ được diễn ra vào đầu tháng Tư qua thứ 3 đến thứ 5, vừa công bố danh sách các công ty Trung Quốc đã đăng ký cho các hội nghị chuyên đề – và nó đã là khá danh sách.

Tên khẳng định cho đến nay là: NINED, Super Captain, FuninVR, Movie Power, Longcheng, Shenlinqijing, LekeVR, Deepoon , Pico , 3Glasses , Jamma, VRway, Xiechuang, VR Creative Vision, 9DVR , Vàng Hunter, JMDM và REALIS với tới .

Nó hứa hẹn sẽ, một lần nữa, một chương trình rất quan trọng đối với thị trường Trung Quốc và cả hai VR và AR ở châu Á nói chung và VRFocus sẽ mang lại cho bạn cập nhật thêm và tin tức liên quan đến nó trong thời gian sớm nhất có thể.

Leave A Reply