Facebook giúp biến khu vực Seattle trở thành trung tâm của công nghệ AR

Share

Khi Facebook thành lập cửa hàng ở Seattle vào năm 2010, Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg đã không có một loại hình cụ thể của công việc lên kế hoạch cho các tiền đồn.

Chính xác những gì truyền thông xã hội khổng lồ sẽ làm gì ở Tây Bắc sẽ phụ thuộc vào loại của các kỹ sư công ty có thể tuyển dụng.

Tám năm và một vài ngàn thuê sau, một câu trả lời đã xuất hiện: Văn phòng là xử lý một chút tất cả mọi thứ, từ mạng và phần mềm hệ thốngcho các ứng dụng nhắn tin và chợ trực tuyến.

Và, sau khi một cặp vợ chồng tốt đẹp của năm bắt trộm từ nặng ký công nghệ của khu vực, một cụm ngày càng tăng của các chuyên gia đang làm việc ở rìa cắt của thực tế ảo và AR.

công việc mà là một phần của cược lớn của Facebook rằng tương tác xã hội và sử dụng máy tính ngày càng sẽ bao gồm liên kết giữa thế giới vật chất và kỹ thuật số. Trong thực tế, điều này cho phép bạn đặt nón bên trên một bức ảnh của con chó của bạn trong ứng dụng Facebook, hoặc dây đeo trên Kính AR và tương tác trong một thế giới ảo với một avatar của một người bạn hoặc đồng nghiệp.

Công ty đang đầu tư mạnh vào việc đưa những liên kết vào các mạng xã hội của mình, và trong quá trình này, đang giúp biến các khu vực Seattle vào một trung tâm cho sự phát triển thực tế ảo và tăng cường và nghiên cứu.

Hồi đầu tháng này Facebook là một trong những công ty góp phần a, $ 6 triệu mới trung tâm thực tế ảo và AR tại Đại học Washington, dấu hiệu mới nhất của sự hiện diện ngày càng tăng của mạng xã hội trong giới công nghệ của khu vực.

Mục đích, cho biết Michael Abrash, trưởng nhóm nghiên cứu Redmond dựa trên Facebook nước phát triển thực tế ảo-tai nghe Oculus, là để giúp phát triển thế hệ tiếp theo của các kỹ sư thực tế ảo. “Tôi đã thuê một đoạn tốt đẹp của các thế hệ hiện tại,” ông nói.

Abrash tham gia Oculus từ nhà sản xuất trò chơi Van vào năm 2014, sau một đồng nghiệp cũ để giúp thiết lập những gì lúc đó là một văn phòng mới tại Redmond cho Menlo Park, California dựa trên Oculus. Ngày nay, văn phòng Redmond sử dụng hàng trăm người, một phát ngôn viên cho biết, từ chối được cụ thể hơn. (Một tìm kiếm của trang web mạng chuyên nghiệp LinkedIn sẽ trả hơn 300 người ở khu vực Seattle người liệt kê Oculus như nơi làm việc của họ).

Trong năm 2015, tập đoàn mẹ Facebook mang vác ba nổi bật các nhà nghiên cứu của Microsoft với chuyên môn trong computer vision để bắt đầu những gì mạng xã hội được gọi là một nhóm Nhiếp ảnh tính toán, hôm nay đặt tại tòa nhà Nam Lake Union mới của Facebook.

“Các sân thực đã có 2 tỷ nhãn cầu,” Michael Cohen, giám đốc nhóm nghiên cứu nói về quyết định tham gia Facebook, đề cập đến cơ sở của công ty

Được lại với một số thời gian của mình tại Microsoft Research, một đơn vị có uy tín nổi tiếng với nghiên cứu tiên tiến mà có thể hoặc không có thể làm cho nó thành công nghệ tiêu dùng, Cohen nói rằng tại Facebook, “chúng tôi có một thời gian rất ngắn đi từ nghiên cứu đến sản phẩm và đưa nó ra cho khách hàng của Facebook.”

 

 

 

 

 

 

Leave A Reply