Phát triển Kính AR- Phần ba

Share

Chào mừng đến với phần ba Diaries Nhà phát triển của chúng tôi, giữ cho bạn thông báo về việc xây dựng tiến độ Clash Reality , một tăng cường thực tế di động (AR) trò chơi chiến đấu cho iPhone và Android. Đối với bản cập nhật này, chúng tôi muốn tập trung vào cách thức chúng tôi đang prototyping cách tiếp cận khác nhau pha trộn thế giới thực và ảo với nhau.

công nghệ AR đã đi một chặng đường dài trong những năm gần đây, nhưng như với bất kỳ công nghệ dựa trên máy ảnh, nó cũng dễ dàng để phá vỡ vì nó là để làm cho nó trông tuyệt vời.

Nghe có vẻ hiển nhiên, nhưng nó khá nghĩa đen tất cả phụ thuộc vào những gì đang ở phía trước của ống kính tại bất kỳ thời điểm nào. Như thể hiện trong bản demo bài phát biểu của Apple gần đây, một bản demo kịch bản trên sân khấu với một bảng trống cung cấp một môi trường hoàn toàn ổn định để đặt một số đối tượng ảo.

Tuy nhiên, trong Clash Reality chúng tôi không có sang trọng này, và mong muốn người chơi của chúng tôi để được chạy xung quanh môi trường bận rộn nơi các đối tượng đột nhiên có thể xuất hiện trước mặt họ.

Như vậy chúng tôi đã dành nhiều thời gian khám phá các phương pháp trực quan để pha trộn thế giới lại với nhau để đánh giá những gì sẽ làm việc tốt nhất trong trò chơi.

Điều này đã nhìn thấy chúng tôi chế tạo thử nghiệm các cách tiếp cận khác nhau cho vấn đề, chẳng hạn như các cổng mà kỳ diệu có thể phát triển ở phía trước của máy nghe nhạc, cung cấp một cái nhìn vào một thế giới ảo mà sau đó bạn có thể đi bộ xung quanh.

Ngoài ra, biến chiếc điện thoại thành một cửa sổ di động vào một chiều hướng song song mà cố gắng để phản ánh thực tế, cũng như cố gắng để pha trộn các thế giới ảo và thực với nhau mà không bất kỳ FX thị giác.

Tất cả những kỹ thuật mang lại những ưu điểm và nhược điểm riêng của họ và chúng tôi sẽ tiếp tục lặp lại bằng các phương pháp tiếp cận để tìm thấy một mà có thể cung cấp các giải pháp gameplay tốt nhất, bên cạnh tiếp cận trực quan, nó sẽ giúp người chơi đắm mình trong trò chơi.

Bên cạnh đó, nhóm nghiên cứu đã tiếp tục mở rộng về nhân viên lập trình và việc bổ sung một chuyên gia UI / UX người hiện đang Wireframing cuộc hành trình qua toàn bộ Clash Reality kinh nghiệm.

Trong khi đó, nhóm chúng tôi tại Manila tiếp tục xây dựng vũ khí mới độc quyền cho chúng tôi đầu ủng hộ ICO và người chiến thắng cuộc thi, tất cả trong số đó sẽ bắt đầu xuất hiện trên các sàn giao dịch trực tuyến khi nó ra mắt.

Chủ đề các bản cập nhật trong tương lai sẽ bao gồm các thách thức trong việc đối phó với vị trí GPS trên thiết bị di động và làm thế nào chính xác nó đôi khi có thể, cộng với cách tiếp cận nói trên của chúng tôi để UI / UX và phương pháp tổ chức để phát triển game.

Tham gia Jake cho phiên bản tiếp theo của Diaries Reality Clash phát triển trong hai tuần thời gian, ở đây trên VRFocus.

Leave A Reply